HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO BIỆT THỰ WHITE HOUSE, KHU DÂN CƯ FIVE STAR LONG AN 100 m3/ngày đêm

Aquatekco đã lắp đặt hệ thống lọc nước cho rất nhiều tòa nhà, biệt thự nhưng có lẽ đây là dự án có nhiều điểm đặc biệt nhất.

Điều đặc biệt thứ nhất là nguồn nước đầu vô bị nhiễm phèn sắt rất nặng. Nước còn có mùi tanh do bị nhiễm H2S nặng. Ngoài ra, nước còn bị nhiễm nitrat. Hỏi ra mới biết vùng đất này ngày xưa là đất ruộng nên người ta sử dụng nhiều phân bón. Nguồn chất hữu cơ ngấm vào mạch nước ngầm nên làm nguồn nước bị ô nhiễm nặng.

Điều đặc biệt thứ hai là chủ đầu tư không có nhiều thời gian nên yêu cầu chỉ được lắp đặt trong 2 ngày, tất cả các công việc phải hoàn thành và trả lại mặt bằng đẹp cho chủ đầu tư, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều hệ thống lọc nước cho công nghiệp và sinh hoạt, Aquatekco tự tin lãnh công trình. Nhờ anh em Aquatekco đã có kinh nghiệm nên thời gian chuẩn bị ở xưởng chỉ 2 ngày, đến công trình thì lắp đúng một ngày rưỡi, thì hoàn thành. Anh em cố gắng làm đến 7h tối để kịp tiến độ.

lọc nước biệt thự

Nửa ngày còn lại để kiểm tra và bàn giao hệ thống, đào tạo cho chủ đầu tư để vận hành. Toàn bộ công việc không chỉ là lắp đặt hệ thống mà phải kết nối đường ống lấy nước, đường ống cấp nước vào hồ chứa, ra hồ bơi, đường ống xả,… nên khối lượng công việc không hề nhỏ.

he thong loc nuoc biet thu

Lúc hoàn thành dự án, chủ đầu tư hài lòng khi nhìn nguồn nước đầu vào vàng khè nhưng nguồn nước dầu ra trong như kính.

loc nuoc toa nha biet thu

Ba ngày sau thì trung tâm kiểm định mẫu nước gửi kết quả nước về. Kết quả mẫu nước cho thấy nước không những chỉ dùng được cho sinh hoạt mà 14 chỉ tiêu được test còn phù hợp cho nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.

lọc nước biệt thự

Trải qua nhiều công trình, Aquatekco càng lúc càng tự tin có thể hoàn thành các dự án cho các chủ đầu tư cao cấp nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, sắp tới AQUATEKCO sẽ có rất nhiều công trình lớn.

Cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng Aquatekco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo