CÂU CHUYỆN AQUATEKCO

Suốt nhiều năm làm trong nghề xử lý nước cấp và nước thải, trải qua nhiều vị trí, từ công nhân lắp đặt, nhân viên vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước,… được tiếp xúc với nhiều chuyên gia trong ngành ở nhiều quốc gia, rồi được tham gia học tập công nghệ về ngành xử lý nước ở Malaysia, Hoa Kỳ, Philippine, Hà Lan,… người sáng lập AQUATEKCO trở thành quản lý của một nhóm hơn 20 anh em, chuyên vận hành, bảo trì, xử lý sự cố của các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải ở các doanh nghiệp FDI lớn.

Trong một lần về thăm bạn ở miền Tây, anh ấy đã giật mình khi thấy bà con múc nước đục ngầu còn sót lại dưới cái ao vịt bơi, rồi lấy cục phèn chua nhúng vô, khuấy rồi đợi một lát cho phần bùn lắng xuống, gạn phần nước bên trên để nấu cơm. Nước uống thì có nước bình 20 lít để uống nhưng phải xài tiết kiệm vì mua rất xa, anh ấy đã bị sốc khi thấy cặn đóng dưới đáy bình và lăng quăng bơi trong bình nước mà người ta dán nhãn là nước tinh khiết,…

Ngồi bên bờ sông Vàm Cỏ, nhìn dòng nước lững lờ trôi, anh ấy tự hỏi sao nguồn nước Việt Nam mình nhiều vậy mà bà con lại thiếu nước sạch để dùng. Rồi một ý nghĩ chợt lóe lên trong anh ấy, tại sao mình không dùng những kiến thức, kinh nghiệm về xử lý nước suốt hơn 10 năm nghiên cứu và đi làm thực tế của mình để trả ơn cho cuộc đời này.

Trở về Sài Gòn, anh ấy quyết định thành lập Aquatekco, là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, va vấp của mình trong hơn 10 năm làm trong ngành xử lý nước.

Nhiều anh em bằng hữu, sau khi đọc những thông tin anh ấy đã chia sẻ, đã liên hệ để nhờ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì, quản lý vận hành các hệ thống xử lý nước. Rồi dần dần AQUQATEKCO đã có nhiều anh em cứng tay nghề theo về với cùng một ước mơ, mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình ở và nhà máy ở Việt Nam.

AQUATEKCO cảm ơn cuộc đời, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng để AQUATEKCO thực hiện sứ mệnh cuộc đời mình. Cảm ơn những anh em đồng đạo trong nghề đã chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích mang lại giá trị cho đời.

Để thể hiện sự biết ơn đó, tập thể Aquatekco sẽ luôn cố gắng để đưa ra những giải pháp lọc nước tốt nhất với chi phí hợp lý để phục vụ bà con, mang lại nguồn nước sạch cho mọi người, mọi nhà.

Cảm ơn cuộc đời !

AQUATEKCO