Câu Chuyện Khách Hàng Aquatekco

 

Nhân viên AQUATEKCO luôn tự nhắc nhở mình, sự tồn tại của chúng tôi là nhờ khách hàng ủng hộ. Do đó, tập thể Aquatekco luôn cố gắng mang lại gía trị nhiều nhất cho khách hàng.

Từ những khách hàng đầu tiên là bạn bè làm ở nhà máy ủng hộ, cho đến những người bạn chưa từng gặp gỡ, sẵn sàng chuyển tiền trước để aquatekco kịp giao hàng ra Bắc.

Mình nhớ có lần có anh chủ của một đơn vị lắp đặt các hệ thống xử lý nước, nhờ theo dõi các hướng dẫn kỹ thuật của mình, ảnh liên hệ và chuyển tiền liền cho bên mình gần cả trăm triệu để kịp giao hàng ra cho ảnh lắp. Và Aquatekco đã không phụ lòng tin của anh khách dễ mến.

Rồi dần đần, nhiều công ty sản xuất lớn như Intel, Xylem, Far Easten, KCP,… cũng liên hệ để mua hàng. Aquatekco luôn tuân thủ đúng các quy định của đối tác. Từ quy định đạo đức kinh doanh, đến PO, hóa đơn,… đầy đủ cho khách hàng.

Rồi Aquatekco cũng cung cấp vật tư cho nhiều đơn vị lắp đặt lớn như Doosan, Bách Khoa, Hyorim Vina,.. và làm hài lòng đối tác.

Rồi cũng nhiều lần, Aquatekco được làm việc trực tiếp với anh em kỹ thuật để tư vấn, hướng dẫn anh em cách lắp đặt. Được làm việc, tư vấn cho anh em kỹ thuật của khách hàng là niềm vui với Aquatekco.

 

Sau tất cả, Aquatekco luôn tin vào nguyên tắt WIN-WIN-WIN để tất cả đối tác cùng có lợi và phát triển cùng nhau.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ.

Aquatekco, 10 – 2019