GIẤY LẤY MẪU CHỈ SỐ MẬT ĐỘ BÙN SDI

Nội dung bài viết

Giới thiệu giấy lấy mẫu chỉ số mật độ bùn SDI

Để lấy mẫu chỉ số mật độ bùn SDI, ngoài phần thiết bị, các bạn cần giấy lấy mẫu chỉ số SDI silt density index.

Công dụng giấy lấy mẫu chỉ số Silt density index

Giấy lấy mẫu chỉ số mật độ bùn SDI để xác định mức độ huyền phù, cáu cặn lơ lửn trong nước trước khi đi vào màng lọc UF, RO. Việc đo đạt, cho kết quả chỉ số SDI sẽ cho biết các điều chỉnh cần thiết để tối ưu hệ thống tiền xử lý. Chất lượng nước đầu vào tốt hơn sẽ bảo vệ màng lọc RO, UF tốt hơn.

Thông tin kỹ thuật giấy lấy mẫu SDI

Giấy lẫy mẫu chỉ số SDI có các thông tin kỹ thuật như sau:

  • Giấy lọc chỉ số mật độ bùn là giấy được làm từ vật liệu trộn giữa Cellulose nitrate chiếm từ 50-75%. Phần còn lại là cellulose acetate.
  • Giấy lọc chỉ số mật độ bùn SDI có các lỗ lọc có kích cỡ là 0.45 micromet, mắt thường không thể nhìn thấy được. Giấy lọc silt density index này giữ các cặn huyền phù có kích thước lớn hơn 0.45 micromet trên các lỗ lọc. Khi trong nước càng nhiều cặn huyền phù lơ lửng thì các lỗ này càng nghẹt, thì chỉ số SDI càng cao.
  • Giấy lọc chỉ số SDI là giấy tròn. Giấy có đường kính 47 mm. Giấy khớp với đĩa lọc của bộ lấy mẫu chỉ số mật độ bùn SDI.
  • Độ dày của giấy lọc chỉ số mật độ bùn SDI – silt density index là 115 đến 180 micromet.
  • Mỗi hộp giấy SDI sẽ có 100 tờ. Giữa các tờ được lót giấy để chống dính. và giữ cho giấy SDI không bị phá hủy các lỗ lọc trên giấy lọc.

giấy lẫy mẫu chỉ số mật độ bùn

Hướng dẫn sử dụng giấy lấy mẫu SDI

Trong hộp giấy lẫy mẫu chỉ số mật độ bùn. Mỗi tờ giấy sẽ được lót bởi hai tờ giấy lót ở hai mặt để chóng dính. Khi các bạn lấy giấy, tránh để tay làm ướt giấy. Nhẹ nhành lấy giấy và đặt lên đĩa lấy mẫu.

Khi lấy mẫu xong, các bạn có thể hong khô và gián vào sổ để làm mẫu so sánh.

Aquatekco cung cấp giấy lẫy mẫu chỉ số mật độ bùn silt density index. Hàng có sẵn, có thể giao ngay. Các bạn có thể mua giấy lấy mẫu chỉ số mật độ bùn sil density index tại đây: Mua giấy lấy mẫu chỉ số mật độ bùn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo