Sau nhiều năm trong nghề quản lý vận hành, bảo trì các hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết UPW, RODI tại các nhà máy sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài, mình nhận thấy các nhà máy này thường phải mua các vật tư thay thế từ nước ngoài. Việc nhập hàng trực tiếp này có nhiều hạn chế cho công tác quản lý vận hành các hệ thống xử lý nước như: Thời gian nhập hàng quá lâu, rồi công tác bảo hành rất khó khăn, đã vậy cũng không có ai hướng dẫn để thay thế các vật tư đúng cách. Nhiều lúc, thay vào không đúng nên chạy nhanh bị hỏng là bên cung cấp hàng họ không bảo hành.

Trước những khó khăn của người sử dụng đó, mình cùng một số anh em làm trong nghành đã thành lập aquatekco, chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế cho các hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết UPW, RODI. Aquatekco không những cung cấp thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế mà còn cung cấp giải pháp làm sao để các vật tư thay thế này được lắp đặt đúng cách, vận hành trơn tru theo đúng mục đích sử dụng.

cung cấp vật tư lọc nước

Aquatekco là một bộ phận của AQUA group, cùng với AQUAEDUAQUAPRO, cùng với kinh nghiệm có được từ nhiều năm làm trong nghề trước đây, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, từ tư vấn thiết kế, cho đến cung cấp vật tư và lắp đặt, vận hành và bảo trì, với mong muốn mang lại cảm giác yên tâm cho người quản lý các hệ thống xử lý nước.

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã cung cấp vật tư xử lý nước cho nhiều khách hàng FDI lớn, uy tín như nhà máy Intel Việt Nam, TCE Jean Việt Nam, Far Eastern Polytex Việt Nam, đường KCP,…  một số đơn vị lắp đặt các hệ thống nước UPW, RODI như: công nghiệp nặng Doosan, công ty Xylem, công ty môi trường Bách Khoa, Hyorim vina,…

Aquatekco sẽ vẫn luôn giữ sứ mệnh cung cấp vật tư và giải pháp xử lý nước để mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tường, cảm ơn quý đối tác đã ủng hộ.

Rất mong được hỗ trợ quý khách hàng !